Tăng Cân Kiện Tỳ Hoàn có gây tác dụng phụ không?

Tăng cân Kiện Tỳ Hoàn – Kian Pee Wan có gây tác dụng phụ không ?

 
Tangcankientyhoan.com xin trả lời câu hỏi cho hàng trăm nghìn khách hàng đang quan tâm và thắc mắc với câu hỏi này :

– Thứ nhất: Thuốc Kian pee Wan được chúng tôi bán lẻ tại thị trường Việt Nam từ năm 2010 đến nay, đã hơn 7 năm với lượng khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty lên đến hơn 500.000 người. Mọi phản hồi lại được chính khách hàng đã sử dụng liên hệ lại mua tiếp cho bạn bè người thân sử dụng và đều có hiệu quả rất tốt. 1 sản phẩm được duy trì gần 10 năm với hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng thì chắc chắn sản phẩm đó phải TỐT, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, mọi được nhiều người tin tưởng sử dụng đến như vậy.

– Thứ 2: Hiện tại có 1 số bài báo không uy tín viết câu View nói sai sự thật về Thuốc Kian Pee Wan, đa phần các báo đó viết không chân thực, thiếu tính xác thực chính xác, chỉ đưa bài chung chung, ko có dẫn chứng cụ thể, gây phản cảm cho nhiều người tin dùng. 

– Thứ 3: Hiện trong khoảng hơn 1 năm nay đang xuất hiện Thuốc Kian Pee Wan giả mạo giá rẻ chỉ 120-150k. Được bán ở một số các trang mạng xã hội hoặc các cửa hàng thuốc tây. Thuốc Kian Pee Wan giả mạo sẽ không check được mã Code QR, hàng giả khi quét sẽ báo sản phẩm giả mạo. Do đó một số khách hàng không tìm hiểu kỹ có thể mua phải hàng giả sử dụng gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe khiến một số bài báo đưa lên ko chính xác.

– Thứ 4: Sản phẩm Kian Pee Wan là của Tập đoàn dược phẩm WELIP (M) của Malaysia nổi tiếng trên thế giới Chứ không phải của Trung Quốc sản xuất. Người Malaysia 60% nói tiếng Hán trung quốc, và sản phẩm được xuất sang nhiều nước trong đó có trung quốc nên có in thêm tiếng hán trên sản phẩm

HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.