Tăng Cân Kiện Tỳ Hoàn Giá Tốt Nhất

Kiện Tỳ Hoàn Kian Pee Wan Tăng cân nhanh, hiệu quả nhất.

Thân thể bạn gầy ốm, Bạn ăn uống rất nhiều nhưng lại không thể tăng cân? nguyên nhân rất nhiều do cơ thể suy nhược, không hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, tối không ngủ được, không có sự nghỉ ngơi thích đáng để  khôi phục lại sự tiêu hao thể lực trong ngày, biếng ăn, không có cảm giác thèm ăn, ăn một chút đã thấy no…
Chỉ cần bạn có quyết tâm muốn thay đổi, muốn cuộc sống tốt đẹp hơn,  ngoại hình thu hút hơn, ra đường nhiều người để ý, quan tâm hơn, công việc thuận tiện, giao tiếp tự tin, người khoẻ mạnh không hay bệnh tật ốm vặt…rất rất nhiều lợi ích đem lại từ việc tăng cân thì mình tin chắc bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết hữu ích này.
 
Kinh nghiệm tăng cân cực nhanh và hiệu quả cho các bạn (thật 100% câu chuyện rút ra từ chính bản thân mình) Chào các bạn ! Ngày xưa thì mình nặng tới 55kg cơ nhưng do gia đình xảy ra nhiều chuyện rồi thì chuyện tình cảm , nên lúc nào người mình cứ buồn buồn chả muốn ăn uống gì =.=, thế là cứ 1 năm mình ốm xuống 2,3 kg cứ thế mà được 3 4 năm nhìn mình không ra luôn, từ 55kg mình chỉ còn 47kg có thời gian đỉnh điểm chỉ còn 45kg thôi, nhiều lần cố ăn lại thì lên 47kg lại rồi lại về 45kg.
 
Khỏi phải nói là nhìn mình trong gương thế nào rồi như 1 bộ xương, vì mình cao 1m7, khủng khiếp lắm . Chẳng dám ra đường ,vì lúc mập mạp tròn trịa dể thương quá mà giờ như cây cũi khô. bạn bè gặp lại ai cũng nhìn với ánh mắt tội nghiệp, thương hại, có người xấu tính còn nghĩ chơi hàng nhiều quá =.=. Em nhốt mình trong nhà được 1 năm mấy thì quyết tâm rồi. Thấy bà chị họ cũng ốm như em xa có 2 tháng gặp lại nhìn không ra mặt tròn thấy rõ, mập lên da cũng trắng nửa. hix, nên em mới lân la hỏi, chỉ ý bảo chị ấy uống thuốc bắc .
 
Kiện Tỳ Hoàn Em thì tính đa nghi nên lên mạng gõ, thì Kiện Tỳ Hoàn ra 1 đống kết quả mọi người cũng cm lại là thuốc hiệu quả rất tốt. Đánh liều đi mua. Nhìn sản phẩm thì cũng có tem chống hàng giả đoàng hoàng =)) cũng yên tâm. Vì mình cơ thể mình bị suy nhược nên cũng khó chấp nhận thức ăn vào lắm, khi ăn thì hay muốn ói, mệt mỏi và không có cảm giác thèm ăn. Lúc đầu nghe tới thuốc tăng cân cũng sợ sợ, nhưng nhìn mình trong gương thì càng quyết tâm tăng bằng mọi giá, khỏi phải nói cởi đồ ra còn muốn ói =)) Thế nên mình suy nghĩ thôi đánh liều bây giờ đang trong tuổi thanh xuân mà xấu xí tàn tạ phí mất tuổi trẻ, ra đường còn không dám nữa. sau 1 hồi tham khảo trên mạng 1 lọ thuốc 30 viên giá rẻ nhất 180k đến 230k tùy chổ.
 
Thuốc ghi là 1 ngày 2 viên nhưng mình đọc trên mạng thì chỉ nên uống 1 viên thôi . Kết quả là em tăng 4kg hơn trong nửa tháng, số ko hiện giờ của mình là 60kg và quá trình uống thuốc của mình như sau. 1 đến 4 viên đầu Dấu hiệu thèm ăn thấy rõ, cứ muốn ăn hoài mặc dù bụng đã no, có khi bụng căng tròn ra như cái trống cơm mà vẩn còn thèm ăn, thích thế không biết ^0^.
 
Thời điểm này rất quan trọng, các bạn phải ăn liên tục nha, cứ nghĩ ngơi là ăn, cư nghĩ đến đồ ăn là ăn, cứ mỡ tủ lạnh ra là ăn, nói chung ăn được cứ ăn. đừng có thấy bụng no rồi thì không ăn nữa cứ ăn liên tục 1 2 tiếng ăn 1 lần vì thuốc này kích thích mấy ngày đầu rõ lắm. Vế nước uống thì, uống thả ga nha, 1 ngày 2 bịch sữa tươi càng tốt ( cở 0,5 lít ) bổ sung thêm nước thường nha.
 
Trái cây thì cứ thoải mái ăn luôn, chuối, bơ vv… 4 đến 7 viên sau Dấu hiệu thèm ăn ít đi, nhưng quan trọng la cơ thể mình đã chấp nhận thức ăn vào rồi nên uống thuốc để tăng thêm ít hiệu quả thôi ^^. còn lại mình vẫn ăn uống bình thường nhé, ăn được càng nhiều càng tốt. Mình thì đến đây mình ngừng vì được 1 tuần mà mình tăng 2kg, con số tăng là hơi nhiều nhưng ít ra do mình ăn uống nhiều mập nên cũng yên tâm.
 
Khoảng 1 tháng sau mình uống thuốc lại. Đợt sau mình cũng uống với quá trình như vậy, tiếp tục mình mập hơn 2 kg, và mình tiếp tục ngưng, sau đó thì làm tiếp đợt 3 thì lên được 2 kg nữa, đến giờ thì mình 53kg kg và số kg mình ổn định lắm nên mình ngưng Uống luôn. Thuốc này do ăn nhiều mà mập chứ không phải cơ thể trữ nước đâu ^^ ( nếu trữ nước thì sẽ nhanh ốm lại lắm ) nếu uống mà không chịu khó ăn thì vẩn ốm như thường. Giờ mình 60 kg rồi nói chung là tạm ok có thể ra dường cua gái rồi, nhưng nhìn chung còn ốm lắm so với mộng ước ngày xưa hix hix .
 
Nhưng mình nghĩ lên được 15 kg như vậy cũng kì công nên mình chỉ lên đây cho bạn nào muốn mập nhanh thì làm theo ^^ Còn nếu bạn nào muốn mập theo công thức có khoa học thì có thể tìm hiểu cách khác ^0^ Chú ý nha , tủ lạnh lúc nào cũng nên có bánh ngọt, kem, 1 nải chuối, xúc xích, trứng, trái cây, sữa tươi, sữa chua. Phô mai. Để khi đói bất chợt mà nhà không có gì ăn thì lấy ra lấp cái bụng nha, để dạ dày mà teo lại là mất công lắm đó.
 
P/S thêm ^^ . Hiện giờ mình đã mập lên 1 chút nhưng vẫn cố gắng tăng thêm 5 6 kg nữa ^0^. Sau một thời gian trực tiếp sử dụng thấy được hiệu quả thực sự của thuốc, cũng như sản phẩm có giá cả phù hợp với nhiều người nên mình quyết định nhập số lượng hàng cực lớn, đảm bảo hàng là loại tốt nhất với giá chỉ 160k/1 hộp rẻ nhất thị trường (giá thị trường là 180k-230k) và có giá sỉ cực tốt cho các bạn có nhu cầu.

Bạn có thể mua kiện tý hoàn giá tốt nhất tại đây: Facebook Kiện Tỳ Hoàn: https://www.facebook.com/KienTyHoan.co

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.